Bật mí 4 mẹo tiết kiệm pin trên iPhone

Thay pin Sony Xperia XZs

4 mẹo tiết kiệm pin trên iPhone , IOS 10 ra mắt mang lại khá nhiều lỗi, và khá tốn pin. Hao pin là một lỗi khá phức tạp nhưng những các cách khắc phục dưới đây  có thể sẽ có tác dụng cho chiếc iphone của bạn đấy.

Tắt bớt các widgets: 

Khi  nâng cấp lên iOS 10, có thể thấy có khá nhiều ứng dụng chẳng bao giờ nhấp vào. Vì vậy hãy loại bỏ chúng khỏi danh mục widgets để tránh tiêu hao nhiều tài nguyên cũng như năng lượng.

Mở Trung tâm thông báo > kéo xuống dưới và chọn mục sửa (edit).

Tìm các widgets cần xóa ở mục Thêm tiện ích và chọn Gỡ bỏ. Sau đó chọn Xong để lưu lại thay đổi.

Kiểm tra các ứng dụng trên điện thoại để áp dụng 4 mẹo tiết kiệm pin trên iphone

Bạn nên kiểm tra các ứng dụng trên thiết bị của mình có đang ngốn nhiều pin không . Đến mục Cài đặt > Pin để kiểm tra ứng dụng nào đang ngốn nhiều pin.

Nếu bản cập nhật không khắc phục được vấn đề tốn pin này. Thì hãy thử cài đặt lại hoặc gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng.

Thay pin điện thoai uy tín tại Đà Nẵng

Sử dụng chế độ nguồn điện thấp

Chế độ nguồn điện thấp (Low Power Mode) được Apple tích hợp kể từ bản cập nhật iOS 9. Với khả năng tăng hơn 40% thời lượng sử dụng.  Nếu cảm thấy hao pin, bạn nên kích hoạt tính năng hữu ích này.

Để kích hoạt, bạn vào mục Cài đặt > Pin > Chế độ nguồn điện thấp > Bật.

Vô hiệu hóa tính năng Làm mới ứng dụng trong nền

Làm mới ứng dụng trong nền khá tiện dụng, vì nó cho phép các ứng dụng hiển thị những dữ liệu mới nhất khi bạn mở chúng. Tuy nhiên, nó cũng có thể là nguyên nhân hao pin điện thoại.

Nếu không cần thiết sử dụng tính năng này, hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung >Làm mới ứng dụng trong nền lựa chọn ứng dụng cần thiết tắt và tắt  đi.

Hi vọng với bài viết “Bật mí 4 mẹo tiết kiệm pin trên iPhone  trên đây, sẽ giúp bạn cải thiện được pin trên iOS 10, và sẽ giúp tuổi thọ pin của thiết bị bạn cải thiện hơn. Ngoài ra, bạn có thể thay pin điện thoại uy tín tại Đà Nẵng  RIN SMARTPHONE luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵngtại đây chúng tôi chuyên sửa các dòng điện thoại uy tín và chất lượng nhất ngay tại Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *