Có nên sửa điện thoại tại những cửa hàng bán điện thoại?

sửa điện thoại
  1. Thực trạng ngành sửa điện thoại hiện nay

Sửa điện thoại hiện nay là ngành rất phổ biến, với dẫn chứng ngày càng có nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ này. Điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn nơi sửa chữa uy tín và chất lượng, để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Chiếc điện thoại ngày nay được xem như vật bất ly thân của nhiều người. Không chỉ đơn thuần với mục đích nghe gọi như trước, một chiếc điện thoại thông minh có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng từ làm việc, học tập, đến giải trí…Vì vậy khi điện thoại gặp hỏng hóc, người dùng rất cần sửa chữa nhanh chóng và tốt nhất để không gây cản trở và khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

sửa điện thoại

Tuy có rất nhiều nơi nhận sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng, nhưng không phải nơi nào cũng đem lại chất lượng dịch vụ tốt. Cho nên còn rất nhiều khách hàng phân vân trong việc chọn nơi sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sự khác nhau giữa trung tâm và cửa hàng sửa chữa các dòng điện thoại? Cũng như cách để lựa chọn nơi sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp.

  1. Sự khác nhau giữa trung tâm và cửa hàng kinh doanh kết hợp sửa chữa 

2.1 Trung tâm sửa chữa chính hãng

Mỗi dòng điện thoại đều có trung tâm sửa chữa chính hãng. Đây là nơi nhận sửa chữa trong thời gian bảo hành, hoặc các hỏng hóc cần thay những phụ kiện chính hãng thuộc chính dòng đó. Nơi này đáp ứng việc khách hàng muốn thay linh phụ kiện cho Smartphone nhưng vẫn là đồ chính hãng, chất lượng rất tốt. Tuy nhiên, việc gửi điện thoại đi sửa tại trung tâm mất kha khá thời gian của khách hàng, vận chuyển và sửa chữa có thể mất từ 7-10 ngày. Ngoài ra, khi sửa chữa hoặc thay phụ kiện điện thoại tại trung tâm, dữ liệu bộ nhớ thường bị xóa hoàn toàn. Điều này khá bất tiện cho những ai có nhiều dữ liệu quan trọng cần giữ trong điện thoại như hình ảnh, video, file…

Tất nhiên, việc không sử dụng Smartphone trong khoảng một tuần thật không dễ dàng, đôi khi còn ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống của nhiều người.

2.2 Cửa hàng kinh doanh và sửa chữa

Hiện nay, không còn nhiều những nơi chuyên chỉ sửa chữa Smartphone, mà thường kết hợp giữa cửa hàng kinh doanh và sửa chữa. Việc kết hợp này rất tiện cho khách hàng. Tâm lý khách hàng thường là mua gì ở đâu, khi gặp sự cố hay vấn đề thường tìm đến chính chỗ mua để sửa chữa. Khi đó, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm nơi sửa chữa điện thoại cho mình.

sửa điện thoại

Bên cạnh đó, với vốn đầu tư không hề nhỏ vào việc kinh doanh điện thoại, máy móc sửa chữa tại đây cũng khá tốt và đầy đủ. Ngoài ra, thợ sửa chữa tại những cửa hàng như vậy cũng được đầu tư bài bản về tay nghề cũng như có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện thoại.

Hầu hết với những hỏng hóc bình thường, các cửa hàng điện thoại đều có thể sửa chữa được. Đối với những sự cố hỏng nặng, họ sẽ tư vấn cho khách hàng gửi điện thoại sửa chữa tại các trung tâm chính hãng để điện thoại được phục hồi tốt nhất. Vì vậy, khách hàng hãy cứ yên tâm giao chiếc điện thoại của mình cho những cửa hàng như vậy, để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Sửa chữa điện thoại uy tín tại Đà Nẵng

  1. Cửa hàng sửa điện thoại uy tín tại Đà Nẵng

Chúng tôi, Rin Smartphone tự hào là nơi sửa chữa và phục hồi điện thoại uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Với phương châm tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ sửa điện thoại tốt nhất tại Đà Nẵng. Quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi giao chiếc điện thoại của mình cho chúng tôi. Rin Smartphone đảm bảo sẽ giao lại cho khách hàng chiếc điện thoại được sửa chữa và phục hồi tốt nhất.

3.1 Quyền lợi khách hàng tại Rin Smartphone

 – Tư vấn miễn phí

Rin Smartphone luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về những tình trạng điện thoại đang gặp phải, từ đó giúp khách hàng đưa ra phương pháp và dịch vụ sửa chữa phù hợp và tối ưu nhất.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

sửa điện thoại

Khi sửa hoặc thay phụ kiện điện thoại tại đây, chiếc điện thoại của khách hàng đang được phục hồi  bởi những nhân viên chuyên nghiệp và có kỹ năng cũng như kinh nghiệm nhất. Chắc chắn trong khoảng thời gian ngắn, chiếc dế yêu của khách hàng sẽ được khôi phục tốt.

– Chế độ bảo hành

Riêng đối với những sản phẩm mua tại cửa hàng, Rin Smartphone luôn đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm hư hỏng vẫn còn trong thời gian bảo hành, khách hàng hãy đem đến cửa hàng để được tư vấn sửa chữa miễn phí.

Xem thêm: Sửa chữa điện thoại giá rẻ tại Đà Nẵng

– Hỗ trợ khách hàng mọi lúc và mọi nơi

Đội ngũ nhân viên tại Rin Smartphone luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho quý khách hàng lúc cần thiết, bất kể mọi lúc, mọi nơi

sửa điện thoại

3.2 Lưu ý trước khi đem điện thoại đi sửa tại Rin Smartphone

Trước khi đem điện thoại đi sửa, khách hàng cần lưu ý những điều sau đây để việc sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhất

– Đánh giá mức độ hư hỏng và nguyên nhân chủ quan gây hỏng điện thoại

– Liệt kê những tình trạng và vấn đề mà điện thoại gặp phải trong thời gian gần đây

– Đem theo phiếu bảo hành (nếu có).

sửa điện thoại

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp cho người đọc kha khá các kiến thức cơ bản cần thiết về việc sửa điện thoại, cũng như cách để tìm được nơi sửa chữa và khôi điện thoại uy tín. Nếu có mọi thắc mắc gì về vấn đề này, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi Rin Smartphone để được tư vấn giải đáp thắc mắc.

Xem thêm: Lưu ý khi sử dụng và sửa chữa điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *