Dịch vụ chạy lại phần mềm tại Đà Nẵng

Dịch vụ chạy lại phần mềm tại Đà Nẵng  trên điện thoại di động tại Đà Nẵng. Trong quá trình sử dụng, chiếc điện thoại Android của bạn đột nhiên gặp vấn đề. Khiến bạn không thể thao tác trên chiếc điện thoại của mình được nữa. Bạn cảm thấy khó chịu và muốn tìm địa chỉ sửa chữa, chạy lại phần mềm Android?
 
Vậy thì bạn hãy đến ngay RIN SMARTPHONE để được tận hưởng dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín nhất tại Tp Đà Nẵng. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kiểm tra. Và tư vấn cách khắc phục tốt nhất cho chiếc điện thoại thân yêu của mình.

Quy trình dịch vụ chạy lại phần mềm

Bước 1: Đầu tiên, nhân viên sẽ tiếp nhận máy từ khách hàng. Và lắng nghe khách hàng chia sẻ về sự cố với điện thoại của mình.
Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra máy và trao đổi với khách hàng về giải pháp. Chi phí và thời gian sửa chữa dự kiến.
Nếu khách hàng không đồng ý với đề xuất trên. Trung tâm cũng không thu bất kì phụ phí nào ở công đoạn này.
Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ sửa chữa của trung tâm. Nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa, lập phiếu hóa đơn sửa chữa.
Bước 4: Khách hàng nhận lại máy và được đội ngũ kỹ thuật viên hướng dẫn test lại máy.
Bước 5: Khách hàng tiến hành thanh toán, nhận phiếu bảo hành và giftcard từ trung tâm.
12qt

Bảng giá dịch vụ chạy lại phần mềm

Dịch vụ cài đặt phần mềm, ứng dụng điện thoại di động. Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả.
Việc sở hữu cho mình một chiếc smartphone thời thượng. Là điều mong ước của khá nhiều người dùng yêu công nghệ hiện nay. Tuy nhiên, cho dù là hãng điện thoại nổi tiếng hay cao cấp thế nào cũng không tránh khỏi. Việc sử dụng những dòng smartphone cũng gặp nhiều trục trặc như lỗi phần mềm. Khiến máy bị treo; sử dụng những phiên bản phần mềm lậu. Không chính chủ khiến cho điện thoại bị mất IMEI, mất boot. Brick máy khiến bạn không thể sử dụng điện thoại được nữa.
Và vấn đề người dùng quan tâm. Lo lắng là chi phí sửa chữa mỗi khi chú dế cưng gặp vấn đề là khá “chát”. Dù đó là thiết bị giá rẻ hay cao cấp. Cùng với đó là việc ngày nay có quá nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại mọc lên. Điều này khiến cho phần lớn người dùng lần đầu bị hư hỏng smartphone. Cảm thấy hoang mang bởi không biết trung tâm nào sửa chữa uy tín. Đảm bảo độ bền cho smartphone sau khi sửa chữa.
RIN SMARTPHONE -TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TẠI ĐÀ NẴNG.
Nắm bắt được phần nào tâm lý của người dùng. RIN không ngừng phát triển và nâng tầm dịch vụ sửa chữa điện thoại lên một tầm cao mới. Vì thế nếu bạn đang ở tại Đà Nẵng hãy mang điện thoại của mình. Đến trung tâm sữa chữa điện thoại uy tín hàng đầu Đà Nẵng. Bất cứ vấn đề nào dù lớn hay nhỏ cũng sẽ được khắc phục triệt để nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với RIN.

Cam kết tại RIN Smartphone

Đăng ký nhận tư vấn

    MỌI THẮT MẮT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
    Hotline: 093 439 03 92