Dịch Vụ Ép Kính/Thay Màn VSMART – JOY3/JOY4/JOY5 Lấy Ngay Chỉ 30p!

 

Dịch vụ thay kính Vsmart Joy 3 lấy ngay, đảm bảo chất lượng tại Ép Kính Giá Rẻ tại RINSMARTPHONE ĐÀ NẴNG

Sở hữu màn hình 6.5 inch và mặt kính cong 2.5D hiển thị tốt mọi góc nhìn

Vsmart Joy 3 được trang bị màn hình với độ phân giải HD+. Kích thước 6.5 inch mang đến khả năng hiển thị tốt. Ngoài ra, mặt kính cong 2.5D giúp người dùng quan sát tốt ở mọi góc nhìn. Không gian hiển thị như rộng hơn.

Phân biệt giữa lỗi mặt kính và lỗi màn hình ở Vsmart Joy 3

Nếu bạn nghĩ màn hình và mặt kính là một thì bạn đã nhầm to rồi nhé. Màn hình điện thoại là bộ phận có chức năng hiển thị mọi hình ảnh để bạn có thể nhìn thấy. Với một số dòng smartphone thì tấm nền màn hình đảm nhận luôn cả chức năng cảm ứng. Vì thế Vsmart Joy 3 lỗi màn hình thì sẽ có vết sọc ngang dọc. Màn hình ố đen, bóng mờ. Nhòe hay nhiễu hình ảnh hoặc màn hình đen hoặc trắng không hiển thị gì.

Còn mặt kính Vsmart Joy 3 là bộ phận nằm trên màn hình. Giúp bảo vệ màn hình khỏi những tác động xấu từ bên ngoài. Lỗi mặt kính thường bạn sẽ thấy mặt kính vỡ, nứt, trầy xước nhiều nhưng hình ảnh hiển thị vẫn bình thường. Đôi khi có thể có tình trạng chậm hoặc loạn cảm ứng do những vết nứt. Vỡ gây nên chứ không hẳn là lỗi màn hình. Khi điện thoại hư hỏng thì sẽ thay ép kính điện thoại Vsmart. Việc thay ép kính điện thoại giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn thay toàn bộ màn hình.

Thay ép mặt kính Vsmart Joy 3 giá bao nhiêu? Thay ở đâu uy tín nhất Đà Nẵng ?

Ép Kính Giá Rẻ RINSMARTPHONE là một trong những địa chỉ với độ uy tín cao trong lĩnh vực sửa chữa, cũng như thay mới linh kiện cho smartphone, android, iphone… . Ép Kính Giá Rẻ RINSMARTPHONE luôn đảm bảo về chất lượng của linh kiện cùng tay nghề của kỹ thuật viên, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thay kính Vsmart Joy 3 sẽ nhận được bảo hành 12 tháng không nổi bọt bung keo.


TRUNG TÂM SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ANDROID SERVICE ĐÀ NẴNG – RINSMARTPHONE

Hotline: 0934.390.392

Địa chỉ: 167 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *