Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng – Rin Smartphone

Dịch vụ sửa điện thoại tại Đà Nẵng - Rin Smartphone

Chào các anh em, hiện tại SAMSUNG tung hoàng loạt bản cập nhập mới cho các dòng máy từ phân khúc tầm trung tới cao cấp. Nhưng bên cạnh đó thì việc xung đột giữa các bản cập nhập đã gây ra các lỗi vặt như lag máy, đơ máy, đơ màn hình, … Muốn sửa các lỗi đó thì củng khá đơn giản, các bạn hãy tham khảo tại đây nhé. Nếu không được nữa thì chắc chăn rồi, hãy tới ngay RIN Smartphone – dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng sẽ không làm các bạn thất vọng.

Dịch vụ sửa điện thoại Đà Nẵng

RIN SMARTPHONE tự hào khi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng với đội ngũ có tay nghề cao, giá rẻ nhất khu vực

 

Những số lỗi phổ biến thường gặp

 1. Điện thoại sụp nguồn, không lên nguồn.
 2. Điện thoại không kết nối được WIFI, mất sóng 3g, 4g.
 3. Điện thoại không nhận được SIM.
 4. Điện thoại bị tràn mực.
 5. Điện thoại bị vỡ kính, nứt kính, …
 6. Điện thoại liệt cảm ứng, hư các nút, home cho iphone, …
 7. Điện thoại hư mic, lỗi loa ,…
 8. Điện thoại hư pin. phồng pin, chai pin, …
 9. Điện thoại không nhận được sạc.
 10. Điện thoại hư camera (Bị hư camera trước hoặc sau)
 11. Điện thoại bị các lỗi liên quan tới phần mềm.

Sửa chữa tất cả các dòng điện thoại smartphone

 1. Sửa chửa tất cả các dòng điện thoại iPhone.
 2. Sửa chữa các lỗi vặt của điện thoại như: đơ máy, lag máy, không nhận cảm ứng, sóng wifi, 3g, 4g, …
 3. Sửa chữa tất cả các dòng điện thoại Sony, Samsung, Nokia, Xiaomi, Lenovo, HTC, OPPO, LG, Huawei.

… và nhiều dòng điện thoại khác tại Đà Nẵng

Tại sao lại tới trung tâm để sửa chữa điện thoại

Việc lựa chọn trọng tâm uy tín, tin cậy để sửa sang điện thoại sẽ giúp bạn yên tâm hơn về việc linh phụ kiện điện thoại chính hãng, việc bảo hành dài hạn, các trọng điểm lâu năm sở hữu nhóm viên chức lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ giúp loại điện thoại, máy tính bảng của bạn được xử lý sang sửa chóng vánh, không phát sinh những lỗi khác sau khi sửa chữa. Chúng tôi cam kết linh kiện hàng hiệu 100%, nhắc không với hàng lô, hàng dựng. Quý khách được yên tâm hơn có chế độ bảo hành lên tới 12 tháng.

Sửa chữa điện thoại lấy ngay, tiết kiệm thời gian

RIN Smartphone sở hữu nhóm khoa học viên lành nghề, có kinh nghiệm trong phần lớn những lỗi của điện thoại, máy tính bảng. Chính do đó việc sửa sang của bạn sẽ được xử lý mau chóng, không bắt khách hàng phải chờ lâu.

 

Không còn lo lắng khi sửa chữa điện thoại bị tráo đổi linh kiện.

Với uy tín của 1 trung tâm sửa chữa điện thoại to, chúng tôi cam kết sẽ không sở hữu các trường hợp chiếc điện thoại, máy tính bảng của khách hàng bị viên chức luộc đồ như những nơi khác. Việc này sẽ khiến cho tác động đến uy tín của chúng tôi nên sẽ không bao giờ với chuyện đấy xảy ra. quý khách phát hiện với việc luộc đồ, thay đồ của các bạn thì trung tâm cam kết đền nguyên máy mới 100%

Có thêm kinh nghiệm.

Với đội ngũ nhân viên kì cựu như vậy thì không có gì là bạn không học hỏi được những kinh nghiệm được từ những người ấy. Có thể lỗi nhỏ bạn không biết cách khắc phục nhưng sau khi sửa chữa thì bạn thấy dễ, mình có thể làm được thì sau này đở tốn công khi ra cửa hàng nữa đúng không nào.

 Uy tín, chất lượng

Với phương châm “Uy Tín Tạo Niềm Tin” RIN SMARTPHONE hy vọng với tới cho người dùng trải nghiệm dịch vụ thấp nhất sở hữu cam kết:

– Hoàn tiền 100% nếu như phát hiện tráo linh kiện.

– Hoàn tiền 100% ví như gặp lỗi quá 3 lần sau sang sửa mà còn trong thời hạn bảo hành. Trên đây, là một trong các nhà cung cấp tu bổ mà RIN SMARTPHONE trân trọng thông tin đến Quý khách hàng, hi vọng sẽ bổ ích cho Anh chị em trong việc kiếm tìm nhà sản xuất tôn tạo điện thoại chất lượng, uy tín.

RIN SMARTPHONE – Trung tâm dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Hotline: 0934.390.392

Fanpage: RINSMATR PHONESửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *