Giới thiệu.

♦ Giới thiệu về 𝐑𝐈𝐍 𝐬𝐦𝐚𝐫𝐭𝐩𝐡𝐨𝐧𝐞 – Chuyên Sửa chữa, Thay màn hình, Mặt kính điện thoại. 

♦ Thay thế Linh Phụ kiện CHÍNH HÃNG các dòng SMARTPHONE lấy ngay tại Đà Nẵng

♦ 𝐑𝐈𝐍 𝐬𝐦𝐚𝐫𝐭𝐩𝐡𝐨𝐧𝐞 tự hào là Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, máy móc hiện đại, giá thấp nhất khu vực, cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

♦ Ngày nay điện thoại điện thoại đã trở nên thông dụng hơn trong việc đáp ứng nhu cầu giải trí và hỗ trợ trong công việc hằng ngày. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp phải các trường hợp lỗi, hỏng điện thoại.

♦ Có nhiều lý do như: vô tình làm rơi, ngồi hoặc đè lên, va chạm khi để điện thoại trong túi, v.v… hoặc sau một thời gian sử dụng điện thoại của bạn bị hư hỏng, không sử dụng bình thường được nữa. Đây là lúc mà bạn sẽ cần tới dịch vụ sửa chữa điện thoại, iPad lấy ngay, giá rẻ, uy tín để nhanh chóng có sử dụng lại chiếc điện thoại của mình.

Hotline: 093 439 03 92.

Tại sao RIN Smartphone luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng?

RIN Smartphone đã xử lý thành công rất nhiều trường hợp hư hỏng từ nhẹ đến các hư hỏng nặng nhất. Từ các dòng máy đời thấp đến các dòng máy đời cao hiện nay. TẬN TÂM & TỈ MỈ trong dịch vụ – nhất là khâu sửa chữa luôn được 𝐑𝐈𝐍 𝐬𝐦𝐚𝐫𝐭𝐩𝐡𝐨𝐧𝐞 ưu tiên hàng đầu. Trong đó 4 TIÊU CHÍ VÀNG làm việc luôn được áp dụng khi sửa máy cho khách hàng.

MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP HƯ HỎNG ĐIỆN THOẠI PHẢI SỬA NGAY

Trong thời gian trải nghiệm chiếc smartphone của mình, đôi khi bạn không thể tránh khỏi một vài lỗi hư hỏng khó chịu. Dưới đây là một vài trường hợp phổ biến nhất.

Cam kết chất lượng