Sửa chữa phần cứng Samsung tại Đà Nẵng

Sửa chữa phần cứng SAMSUNG tại Đà Nẵng tại Đà Nẵng. Với những lỗi hỏng hóc thường thấy trên điện thoại Samsung như vỡ kính, hỏng pin, màn hình… Chúng ta chỉ cần thay thế những linh kiện bị hỏng đó là máy lại sử dụng lại bình thường. Bên cạnh những lỗi hỏng trên mainboard cũng khá phổ biến, để sửa chữa những lỗi này yêu cầu kỹ thuật viên phải có kinh nghiệm và tay nghề chuyên sâu.

Trong thế giới Smartphone muôn màu muôn vẻ. Điện thoại Samsung luôn đóng vai trò một “ông lớn” dẫn đầu xu hướng phát triển và liên tục cải tiến công nghệ để mang đến cho người dùng trên toàn thế giới. Những thiết bị tốt nhất trải dài ở tất cả các phân khúc giá cả.

Chính vì vậy việc lựa chọn địa chỉ sửa chữa là điều rất quan trọng. Rin Smartphone cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa phần cứng Samsung cho tất cả các dòng Samsung nhanh chóng, chuyên nghiệp. Sửa chữa phần cứng Samsum.

SAMSUNG 1

Lỗi phần cứng trên điện thoại SAMSUNG là gì ?

Lỗi phần cứng trên điện thoại Samsung được định nghĩa là lỗi phát sinh từ các bộ phận linh kiện cấu thành thiết bị. Như: mainboard, mạch sạc, pin, loa, rung, micro, camera, màn hình cảm ứng,…
 
Sửa chữa điện thoại Samsung lỗi phần cứng là quá trình thao tác nhằm thay thế, khôi phục những khiếm khuyết trên một hoặc nhiều bộ phận gặp lỗi.
 
Qua thực tiễn sửa chữa điện thoại Samsung lâu năm. Mình nhận thấy rằng, phần lớn những trường hợp lỗi phần cứng trên điện thoại Samsung. Có nguyên nhân xuất phát từ quá trình sử dụng của chúng ta. Với những nguyên nhân chủ quan như bạn đánh rơi, va đập vào nước hoặc chạm chập thiết bị do nguồn điện hoặc sạc cáp sử dụng gặp lỗi.
 

Làm thế nào để lựa chọn được cơ sở sửa chữa điện thoại Samsung chuyên sâu ?

Một trong những kênh uy tín nhất để đánh giá. Và lựa chọn một cửa hàng sửa chữa điện thoại Samsung uy tín là dựa vào lời giới thiệu của người thân. Bạn bè đã từng trải nghiệm thực tế nhiều dịch vụ sửa chữa tại các cơ sở khác nhau.
 
Những lời giới thiệu này nhìn chung có độ tin cậy khá cao. Do chất lượng dịch vụ sửa chữa đã được kiểm chứng khách quan. Hơn ai hết, chính bạn cũng có thể tự mình trải nghiệm về rút ra những cảm nhận khách quan. Về công tác sửa chữa điện thoại Samsung tại một số cơ sở hiện nay. Để tìm kiếm cho mình một cửa hàng thích hợp nhất dành cho thiết bị của mình
 
Có một lưu ý như mình đã đề cập ở trên, một cửa hàng sửa chữa điện thoại Samsung. Có thể thay pin, thay màn hình nhưng không có nghĩa đó là một cơ sở sửa chữa tốt. Nếu bạn đã xác định máy mình gặp vấn.

Một số lỗi phần cứng của SAMSUNG bạn nên biết !

Lỗi hiển thị màn hình Samsung Galaxy.
 
Lỗi liệt cảm cảm ứng trên main Samsung Galaxy.
 
Lỗi nguồn Samsung Galaxy.
 
Lỗi Camera Samsung Galaxy.
 
Lỗi Audio, loa Samsung Galaxy.
 
Lỗi sóng điện thoại Samsung Galaxy.
 
Lỗi Wifi, Bluetooth Samsung Galaxy.

Bảng Giá sửa chữa phần cứng Samsung

Quy trình sửa chữa điện thoại samsung tại RIN Smartphone

B1: Nhân viên nhận máy và kiểm tra tình trạng của máy, tháo rời các linh kiện cho khách hàng ký xác nhận.

B2: Viết biên nhận và ghi rõ những thông tin cần thiết của khách hàng và tình trạng hiện tại của máy.

B3: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra toàn bộ đánh giá, sau đó chuẩn đoán bệnh mà máy gặp phải.

B4: Báo chi tiết hỏng hóc của máy, chi phí và thời gian sửa chữa.

B5: Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa hoặc thay thế, nhận viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.

B6: Sau khi đã fix xong lỗi, khách hàng nhận máy và có thể kiểm tra ngay tại cửa hàng.

B7: Khách hàng có thể kiểm tra kỹ chữ ký trên các linh kiện trước khi nhận máy về.

B8: Sau khi sửa chữa máy sẽ được dán tem bảo hành đầy đủ theo đúng cam kết ban đầu.

B9: Trong trường hợp khách không đồng ý sửa chữa thì nhân viên sẽ ráp lại máy và trả cho khách hàng theo tình trạng ban đầu và sẽ không phải chịu bất kỳ mức phí nào khi kiểm tra máy.

Cam kết tại RIN Smartphone

Đăng ký nhận tư vấn

    MỌI THẮT MẮT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
    Hotline: 093 439 03 92