Sửa chữa phần cứng Sony tại Đà Nẵng

Dịch vụ sửa chữa phần cứng SONY  tại Đà Nẵng   tại Đà Nẵng. Điện thoại Sony thu hút người dùng bởi danh tiếng lẫy lừng về những thiết bị bền bỉ. Ổn định và theo sát xu hướng công nghệ thế giới. Smartphone Sony gia nhập thị trường với lợi thế lớn lao. Tuy nhiên vẫn vấp phải vô số sự cạnh tranh gay gắt bởi kinh nghiệm gia công phần cứng và phần mềm. Smartphone khá khác biệt với những lĩnh vực Sony đã từng làm trước đó. Smartphone Sony cũng như những thiết bị điện tử khác khó tránh khỏi những lỗi kĩ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Sửa chữa điện thoại Sony thông thường phát sinh chủ yếu do quá trình sử dụng khách quan. Không cẩn thận của người dùng và gây ra rất nhiều lỗi bệnh khác nhau. Không nhiều những trường hợp Sony gặp lỗi do dây chuyền sản xuất.
Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Trung tâm sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng tự hào có thể sửa chữa mọi hư hỏng. Trên các dòng điện thoại Sony Xperia cao cấp nếu vô tình bạn làm rớt vào nước. Rớt xuống đất (Chấn động) hay do xung đột phần cứng, hư hỏng phần mềm khi sử dụng.

sửa sony
sửa sony 2

Những lưu ý để có chất lượng sửa chữa điện thoại Sony tốt nhất và bền bỉ ổn định lâu dài.

Trước hết bạn cần lựa chọn một cơ sở uy tín để đảm nhận công tác sửa chữa cho chiếc Sony của mình. Một cơ sở sửa chữa đạt chuẩn cần phải có chuyên môn cao và đầy đủ linh kiện. Trang thiết bị sửa chữa để đảm bảo có thể xử lý một cách tốt nhất. Các lỗi trên Smartphone Sony của bạn từ đơn giản đến phức tạp nhất.
Ngày nay, với độ phức tạp trong thiết kế phần cứng. Lẫn các tính năng phần mềm ngày càng gia tăng. Đòi hỏi kĩ thuật viên có tay nghề vững vàng cũng như liên tục cập nhật công nghệ.
Khi thiết bị gặp lỗi, bạn hãy dự đoán trước lỗi kĩ thuật mà máy bạn đang gặp phải. Và kiểm tra lại tất cả các tính năng khác trước khi mang máy đến trung tâm sửa chữa.
Thống nhất rõ ràng với đơn vị sửa chữa về lỗi bạn cần sửa. Và các tính năng còn lại cần được bảo toàn nguyên trạng như lúc ban đầu.
Sau khi sửa chữa, bạn hãy sử dụng máy cẩn thận nhất có thể để gia tăng độ bền. Và tính ổn định cho máy. Như: không sử dụng sạc cáp kém chất lượng, hạn chế vừa sử dụng vừa dùng. Không sử dụng máy liên tục trong thời gian quá dài.
Quan trọng nhất, đừng sử dụng máy để kiểm tra tính năng chống nước. Vốn hay được quảng cáo rầm rộ trên điện thoại Sony ngày nay. Khả năng chống nước của điện thoại Sony vốn chỉ hoàn hảo trong 1-3 tháng đầu. Sau khi máy vừa được khui hộp.
Rất nhiều Smartphone Sony gặp lỗi vào nước được ghi nhận tại RIN SMARTPHONE và trên toàn thế giới.

Một số lỗi phần cứng của Sony bạn nên biết !

Sửa điện thoại Sony bị gẫy chân sim.
Thay mặt kính Sony.
Thay Camera Sony.
Thay pin Sony.
Thay màn hình điện thoại Sony.
Sửa điện thoại Sony lỗi loa.
Thay chân sạc điện thoại Sony.
Sửa điện thoại Sony mất nguồn.
Lỗi mất nguồn trên điện thoại Sony.

Bảng Giá sửa chữa phần cứng Sony

Quy trình sửa chữa điện thoại SONY tại RIN Smartphone

B1: Nhân viên nhận máy và kiểm tra tình trạng của máy, tháo rời các linh kiện cho khách hàng ký xác nhận.

B2: Viết biên nhận và ghi rõ những thông tin cần thiết của khách hàng và tình trạng hiện tại của máy.

B3: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra toàn bộ đánh giá, sau đó chuẩn đoán bệnh mà máy gặp phải.

B4: Báo chi tiết hỏng hóc của máy, chi phí và thời gian sửa chữa.

B5: Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa hoặc thay thế, nhận viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.

B6: Sau khi đã fix xong lỗi, khách hàng nhận máy và có thể kiểm tra ngay tại cửa hàng.

B7: Khách hàng có thể kiểm tra kỹ chữ ký trên các linh kiện trước khi nhận máy về.

B8: Sau khi sửa chữa máy sẽ được dán tem bảo hành đầy đủ theo đúng cam kết ban đầu.

B9: Trong trường hợp khách không đồng ý sửa chữa thì nhân viên sẽ ráp lại máy và trả cho khách hàng theo tình trạng ban đầu và sẽ không phải chịu bất kỳ mức phí nào khi kiểm tra máy.

Cam kết tại RIN Smartphone

Đăng ký nhận tư vấn

    MỌI THẮT MẮT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
    Hotline: 093 439 03 92