Sửa điện thoại cần chú ý những gì?

Sửa điện thoại cần chú ý những gì?

Sửa điện thoại cần chú ý những gì?

Sửa điện thoại cần chú ý những gì? Câu hỏi này chắc hẳn nhiều người vân chưa biết được câu trả lời. Việc điện thoại bị hư trong quá trình sử dụng là điều rất bình thường với mỗi người, nhưng hư rồi sửa như thế nào, và sửa điện thoại cần lưu ý những gì? Hãy cùng Zin Smartphone tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Những lưu ý sau sẽ giúp bạn phần nào yên tâm cũng như tránh bị lừa cũng như biết được phải làm như thế nào để chọn được nơi sửa chữa uy tín nhất cho chiếc “dế yêu” của mình.

sửa chữa điện thoại VIVO tại Đà Nẵng

1. Kiểm tra thật kỹ thông tin bảo hành của điện thoại

Điện thoại hư là một điều không ai mong muốn, nhưng nếu như có không may bị hư thì việc còn bảo hành quả là một điều tuyệt vời đúng không nào. Điện thoại còn bảo hành sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí không hề nhỏ khi sửa điện thoại đấy.

Việc đầu tiên bạn phải làm đó là kiểm tra xem điện thoại mình đang sử dụng có còn bảo hành không, thông qua thông tin được cung cấp trên phiếu bảo hành, xem thời gian, chính sách bảo hành có còn hiệu lực hay không.

Nếu điện thoại còn bảo hành, bạn cần đưa đến những trung tâm uy tín, của hãng hoặc những trung tâm điện thoại tư nhân được ủy quyền, và có chính sách bảo hành cho điện thoại của bạn. Việc đến trung tâm bảo hành uy tín sẽ được yên tâm hơn khi mức độ an toàn cũng như giá sửa chữa luôn được công khai và trung thực nhất,

Trước sửa điện thoại cần chú ý tới thông tin bảo hành là việc làm rất hữu ích, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí nếu sản phẩm còn bảo hành, vừa giúp bạn có thể yên tâm hơn khi đưa dế yêu của mình đi sửa. Tuy nhiên nhiều người vẫn thường chọn sửa chữa điện thoại ở các cửa hàng bên ngoài mỗi khi bị lỗi bởi chi phí thấp hơn rất nhiều.

2. Sửa điện thoại cần chú ý kiểm tra máy trước

Sửa điện thoại cần chú ý kiểm tra máy trước cần thiết không? Bạn cần kiểm tra thật kỹ xem điện thoại của mình bị lỗi gì, nguyên nhân bị hư hại là gì, và bộ phận nào bị hư hại và cần được sửa chữa.

Sau khi đã biết được vấn đề điện thoại của mình gặp phải bạn sẽ sữa chữa điện thoại tại nhưng trung tâm sửa điện thoại bạn thấy uy tín nhất. Trước tiên bạn kĩ thuật viên sẽ kiểm tra mức độ lỗi của máy, và sau khi tìm hiểu được nguyên nhân thì họ sẽ báo giá cho bạn, bạn đồng ý thì bắt đầu sửa.

Sửa điện thoại cần chú ý kiểm tra máy trước sẽ giúp bạn chánh được tình trạng lừa đảo khi sửa điện thoại, không chỉ thế cùng một lỗi, cùng một điện thoại nhưng bạn có thể sẽ phải chịu mức chi phí đắt, rẻ tùy trung tâm sửa chữa điện thoại, đây là vấn đề bạn cần phải chú ý rất nhiều đấy.

Zin SmartPhone sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng?

Ngoài việc tham khảo giá, bạn có thể đem máy đến nhiều tiệm sửa chữa để xác định xem lỗi máy là gì, chi phí mỗi nơi có chênh lệch nhau nhiều hay không, sau đó mới lựa nơi sửa chữa để tránh bị làm giá.

Sửa điện thoại cần chú ý những gì?

3, Nhớ và kiểm tra kỹ những phụ kiện điện thoại khi đem đi sửa

Khi sửa điện thoại cần chú ý trước khi mang máy đi sửa, bạn kiểm tra thật kỹ xem phụ kiện trong máy như thẻ sim, thẻ nhớ có trong máy hay không, vì không ít trường hợp khách hàng sửa chữa điện thoại bị quên và mất luôn những phụ kiện này.

Có hai cách để bảo vệ tài sản trước khi sửa chữa, một là bạn có thể tháo và cất tại nhà trước khi đưa điện thoại đi sửa chữa, cách thứ hai đó là bạn có thể để im trong máy những phải xác nhận với nhận viên tiếp nhận điện thoại là những phụ kện này  bạn đưa đến và được giữ kèm với điện thoại khi sửa chữa.

4. Sửa điện thoại cần chú ý chọn trung tâm, cửa hàng sửa chữa uy tín

Đưa điện thoại tới những trung tâm Sửa chữa điện thoại uy tín để chánh gặp phiền phức, cũng như đảm bảo chất lượng điện thoại sau khi sửa, bạn cần đến nhưng trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, có nhiều đánh giá tích cực của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ở đó. Chỉ cần bỏ ra vài phút tìm kiếm thông tin trên mạng bạn hoàn toàn có thể biết được chất lượng, cũng như đánh giá của khách hàng cho trung tâm đó như thể nào.

Zin SmartPhone sửa chữa điện thoại uy tín tại Đà Nẵng?

Sửa điện thoại cần chú ý xem quy trình sửa chữa điện thoại nếu có thể, để tránh bị đánh tráo thiết bị, hoặc thay thế phụ kiện kém chất lượng với giá cao. Ngoài ra bạn có thể sửa điện thoại lấy ngay, còn nếu điện thoại bạn bị hỏng nặng và cần ít nhất vài ngày mới sửa xong thì trước khi ra về bạn phải làm giấy tờ biên nhận từ chủ cửa hàng, càng chi tiết càng tốt.

cua hang sua dt

Còn một số vấn đề khác như nhân viên kỹ thuật bao những lỗi nằm ngoài những vấn đề trước khi bạn thống nhất sửa chữa điện thoại, về vấn đề này thì bạn có thể tùy ý quyết định nếu thấy lỗi này cần thiết phải khắc phục, và chi phí để sửa chưa hợp lý.

Ở bài viết trên mình đã tổng hợp một số vấn đề trước khi Sửa điện thoại cần chú ý. Cảm ơn bạn đã xem bài viết!

Xem thêm: Dịch vụ Ép kính điện thoại giá rẻ tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *