Thay Màn Hình VSMART JOY3 Chính Hãng Lấy Ngay – Giá Rẻ tại Rinsmartphone Đà Nẵng

Dịch vụ thay màn hình chính hãng Vsmart Joy 3 nhanh chóng, giá rẻ tại Đà Nẵng

Màn hình Vsmart Joy 3 là bộ phận dễ bị hư hỏng do va đập hoặc rơi vỡ và khi màn hình bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người dùng. Chính vì thế khi màn hình đã bị hỏng bạn sẽ cần phải thay màn hình điện thoại Vsmart Joy 3 để có thể tiếp tục sử dụng smartphone của mình.

 

 

Vsmart Joy 3 sở hữu màn hình giọt nước 6.5 inch, tấm nền IPS LCD màu sắc tươi sáng

Vsmart Joy 3 còn sở hữu màn hình giọt nước hiện đại, hợp thời trang với kích thước 6.5 inch mang đến không gian hiển thị lớn cho người dùng. Tấm nền IPS LCD cùng với độ phân giải HD+ 720 x 1600 pixels giúp hình ảnh hiển thị có màu sắc tươi hơn, rực rỡ hơn và sắc nét. Màn hình còn được phủ một lớp kính cong 2.5D giúp mang đến vẻ ngoài bóng bẩy và sang trọng cũng như giúp bảo vệ màn hình tốt hơn cho Vsmart Joy 3.

 

Thay màn hình Vsmart Joy 3 chính hãng, uy tín tại RINSMARTPHONE

Hiện Android Service lớn nhất Đà Nẵng – RINSMARTPHONE đang cung cấp dịch vụ thay màn hình Vsmart Joy 3 chất lượng cao với mức giá vô cùng hợp lý. RINSMARTPHONE là hệ thống cửa hàng sửa chữa uy tín tại Đà Nẵng với nhiều dịch vụ chất lượng phục vụ cho nhiều nhu cầu của khách hàng. Thay màn hình Vsmart với thời gian nhanh chóng chỉ khoảng 1 giờ và còn được bảo hành từ 3 – 6 tháng vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng thiết bị sau khi thay.

 

 

  • Tổng đài miễn phí: 0934.390.392
  • Thời gian phục vụ: 08:00 – 19:00 hàng ngày (cả Chủ nhật & ngày lễ)
  • Địa Chỉ: 167 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *